BOOYOUNG VINA VÀ HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Chung cư Booyoung Vina với tiêu chuẩn PCCC hiện đại Hàn Quốc

Tổ hợp chung cư quốc tế Booyoung Vina là một dự án FDI Việt Nam – Hàn Quốc, với tổng số vốn đầu tư lên tới 171 triệu USD, mọi thiết kế đều theo tiêu chuẩn Hàn Quốc – tiêu chuẩn của một quốc gia có tới hơn 80% dân số sống tại các chung cư. Người dân Hàn Quốc có thể yên tâm định cư lâu dài tại các chung cư của họ, vậy chúng ta còn băn khoăn và chờ đợi điều gì. Hãy tìm hiểu và đặt mua ngay căn hộ cao cấp chung cư quốc tế Booyoung Vina, để được tận hưởng chất lượng cở sở hạ tầng, dịch vụ, tiện ích mà hơn 80% dân số Hàn Quốc đang được thừa hưởng, liên hệ trực tiếp 0941 960 555. 

Chung cư quốc tế Booyoung Vina

                                                            Chung cư quốc tế Booyoung Vina

I. Thực trạng phòng cháy chữa cháy tại các chung cư Việt Nam

Việt Nam là một quốc gia tương đối đông dân số trong khu vực, đặc biệt mật độ dân số tại các thành phố lớn đang tăng gấp nhiều lần, nhu cầu về nhà ở, căn hộ, căn hộ cho thuê ngày càng nóng với vô số các nhu cầu. Song song với đó là sự phát triển hưng thịnh của ngành bất động sản những năm gần đây. Dân số đổ về thành phố tăng, quỹ đất không thay đổi, những giải pháp đổi mới, hiện đại được tính đến. Hàng loạt các chung cư từ cao cấp, trung cấp đến bình dân mọc lên liên tục. Tính đến tháng 2 năm 2018 tỉ lệ số căn hộ chung cư bình quân trên cả nước đã đạt gần 5%. Đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng … tỉ lệ này còn cao đột biến, đặt ra vô vàn câu hỏi xung quanh nó …

28783229_1769792349808891_7446884540478891351_n

 

Hiện nay, mật độ dân cư tại các tòa nhà cũng tăng nhanh, khi mà mọi nhu cầu cần thiết về sinh hoạt, đời sống đã dần ổn định, con người đã và đang quan tâm hơn tới sức khỏe và mạng sống của chính mính. Số các vụ cháy tòa nhà, chung cư, căn hộ hay nhà ở mặt đất ngày càng tăng. Bộc lộ hàng loạt lỗ hổng trong công tác phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam. Thậm chí, có một số tòa nhà, chung cư, cơ sở hạ tầng chưa được nghiệm thu hoặc giả không có hệ thống PCCC cũng được đưa vào sử dụng. Rủi do ngày càng tăng lên.

Mới đây nhất, ngày 23/3 một vụ cháy chung cư nghiêm trọng đã xảy ra tại thành phố HCM. Chung cư Carina bốc cháy trong đêm khiến thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Sau nhiều mất mát, đau thương của vụ cháy chung cư cao cấp này, hàng loạt quan chức cũng như người dân đã giật mình về hệ thống phòng cháy chữa cháy của hầu hết các chung cư tại Việt Nam.

Chung cư Carina trong vụ cháy ngày 23-3

II. Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Booyoung Vina tạo nên điểm khác biệt

Không phải sau khi mọi sự xảy ra thì tất cả mọi người mới giật mình về tổn thất của nó. Đã có rất nhiều đơn vị, chủ đầu tư và người dẫn cũng quan tâm nhiều đến vấn đề phòng chống cháy nổ này. Chung cư quốc tế Booyoung Vina là một trong số đó. Giống như nếp sống tại Hàn Quốc, chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Việt Nam – trực thuộc Booyoung Hàn Quốc luôn chú trọng tới vấn đề con người, đảm bảo về quyền lợi, lợi ích chính đáng và chất lượng sống của mọi người.

Trực tiếp chủ đầu tư Hàn Quốc đã lựa chọn công ty ILJIN Hàn Quốc, một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm thiết kế tòa nhà, chung cư cao cấp … tại Hàn Quốc. Mọi thiết kế của tòa nhà cũng như các tiện ích, nội thất … đều được kiểm định chặt chẽ về tiêu chuẩn đặt ra.

Căn hộ Booyoung Vina thông thoáng

                                           Căn hộ Booyoung Vina thông thoáng

Chung cư quốc tế Booyoung Vina được xây dựng đến 95% là bê tông cốt thép, mọi đường điện đi sâu trong lòng tường căn hộ, thiết kế điện song song trong quá trình xây dựng, mọi thứ được lắp đặt đúng quy trình, không hề có sự chồng chéo, chắp vá … như những chung cư chúng ta đã thấy tại Việt Nam.

Ngoài điểm đặc biệt về sự thiết kế, đầu tư hạ tầng, Booyoung Vina được xây dựng đảm bảo mọi căn hộ đều có 2 mặt thoáng, hàng thang mở thông thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên.

Hàng lang căn hộ Booyoung Vina thông thoáng

                                           Hàng lang căn hộ Booyoung Vina 

Khác với Carina, Booyoung Vina không thiết kế tầng để xe ở dưới hầm, mà chủ đầu tư đã chủ định để tầng để xe ngay trên tầng 2 của tòa nhà, đồng thời sử dụng các thiết bị giám sát, PCCC hiện đại, thông minh nhất. Dù có những sự cố nhỏ nhất xảy ra thì cũng có thể phát hiện và xử lí kịp thời.

He-thong-bao-dong-booyoung vina

Hệ thống vòi phun tại các tầng, hệ thống chuông báo cháy, hệ thống phòng chống cháy nổ … tất cả mọi thứ được hoàn thành và nghiệm thu trước khi đưa vào sử dụng.

Hệ thống phun nước tại hành lang căn hộ Booyuong Vina

Hệ thống phun nước tại hành lang căn hộ Booyuong Vina

Để có thể trực tiếp kiểm tra, thẩm định sự an toàn của dự án, hãy đến thăm quan căn hộ mẫu, thăm quan căn hộ tòa nhà đã mở bán chào đón cư dân. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, chính sách hỗ trợ cư dân, chủ đầu tư uy tín … hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty CP dịch vụ BĐS Kinh Bắc – 0941 960 555. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn sáng suốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *