tru so HANDICO 34 Hai Ba Trung

HANDICO – Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Hà Nội

Tên thương mại trong nước: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HÀ NỘI
Tên giao dịch quốc tế: HANOI HOUSING DEVELOPMENT AND INVESTMENT CORPORATION
Tên viết tắt: HANDICO

* Trụ sở chính: Số 34 đường Hai Bà Trưng, phố Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
* Điện thoại: (84-4) 3938 7799
* Fax: (84-4) 3824 1032
* Email: info@handico.com.vn
* Website: www.handico.com.vn – www.handicovn.com.vn – www.handico.vn

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hà Nội (HANDICO) là của Công ty 90 thành phố đầu tiên của Hà Nội, được thành lập ngày 1999/09/21 nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới trong lĩnh vực xây dựng, phát triển nhà ở và khu đô thị của Hà Nội.

Với 17 chi nhánh dưới khi thành lập, sau khi quá trình xây dựng và phát triển, hiện có gần 70 đầu mối HANDICO đơn vị trực thuộc đóng tại khu vực Hà Nội và nhiều tỉnh, thành trên cả nước như TP. Thành phố Hồ Chí Minh, Huế, Nghệ An, Ninh Bình … Quy mô sản xuất của HANDICO phát triển liên tục, đảm bảo việc bảo toàn và phát triển vốn; thị trường không ngừng được củng cố và mở rộng.

Bằng cách phát triển các chiến lược đúng đắn, HANDICO mục tiêu nhanh chóng thực hiện được trở thành một trong những tập đoàn mạnh nhất, có khả năng, là đơn vị chính của thành phố trong việc thực hiện của quỹ xã hội về nhà ở như sinh nhà ở – sinh viên, nhà ở cho công nhân tại các khu công nghiệp và nhà ở cho người có thu nhập thấp, nhà ở và tái định cư (đô thị Trung Hòa – nhân Chính, Cầu Diễn, nhà ở cho sinh viên Mỹ Đình II, nhà ở cho công nhân tại Kim Chung, Đông Anh và khu công nghiệp Phú Nghĩa, sinh viên Làng HACINCO …) mới khu vực đô thị, do xây dựng hiện đại HANDICO như: Cổ Nhuế – Xuân Đỉnh, Đại Kim – Định Công, Mễ Trì Hạ, Sài Đồng – Long Biên, Vĩnh Hoàng, Trung Văn, Nam Trung Yên … đã góp phần thay đổi khuôn mặt của kiến trúc vốn.

Bên cạnh các lĩnh vực sản xuất kinh doanh chủ yếu, HANDICO tập trung đẩy mạnh sản xuất đa ngành công nghiệp bằng cách mở rộng thị trường trong nước và các nước khác trong khu vực.

Chuyển sang hoạt động như công ty mẹ – công ty con trong năm 2005, HANDICO tiếp tục phát triển và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Cam kết thực hiện như là tiêu chí chất lượng và uy tín phấn đấu cho khách hàng, HANDICO sẽ không ngừng đổi mới, xây dựng dự án, công trình lớn và có thương hiệu đồng bộ HANDICO.

HANDICO hiện là chủ đầu tư của dự án The Sun HH1 Mễ Trì Hạ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *