HH1 Mễ Trì - QUy hoạch quận Nam Từ Liêm

Quy hoạch quận Nam Từ Liêm

The Sun HH1 Mễ Trì Hạ nằm tại trung tâm quận Nam Từ Liêm, với những ưu thế tuyệt vời. Huyện Nam Từ Liêm đã chính thức đi vào hoạt động ngày 2014/01/04. Đó là thời gian đánh dấu sự chuyển đổi của một tỉnh tự nhiên vùng đất ở địa thôn tính chất đô thị với một sự thay đổi toàn diện trong các tổ chức cách quản lý đời sống kinh tế – xã hội.

 

Kế hoạch thực thi Hà Nội được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt trong năm 2011 nhằm xây dựng và phát triển Việt Nam Từ Liêm huyện cơ bản trở thành trung tâm mới của thủ đô, với môi trường, an toàn công trình, sạch nhiều tiện nghi, môi trường đầu tư hấp dẫn; kinh tế bền vững và phát triển nhanh chóng … Mong muốn của sự đổi mới, khám phá những ý tưởng khác nhau, để đưa huyện Nam Từ Liêm đã trở thành “những thành phố dễ sống nhất Hà Nội”.

HH1 Mễ Trì - QUy hoạch quận Nam Từ Liêm

HH1 Mễ Trì – QUy hoạch quận Nam Từ Liêm


Huyện Từ Liêm là một huyện phía Nam Hà Nội, đã được nâng cấp lên một vụ sáp nhập quận dựa trên tuổi huyện Từ Liêm. huyện Nam Từ Liêm là kiến trúc hiện đại hơn và tầm quan trọng của thủ đô Hà Nội như:
– Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Bảo tàng Hà Nội, Đại lộ Thăng Long, Trung tâm Đào tạo Quốc gia Trung tâm Triển lãm Quy hoạch vận động viên Hà Nội Summit, …
– 30 ha tại tôi tri chuyển nơi ở một số khu vực nội thành, chẳng hạn như Bộ Ngoại giao ….
– Khu đô thị nhất Hà Nội: xây dựng của Việt Nam cao nhất Keangnam Landmark, KĐT Themanor, đặc biệt là trong một thời gian rất ngắn là chuỗi sang trọng khu vực đô thị của Vingroup sẽ được xây dựng tại Mễ Trì, Mỹ Đình, Cầu Diễn, …
Huyện Từ Liêm Nam, được thành lập theo Nghị quyết số 132 / NQ-CP ngày 27 tháng mười hai năm 2013 của Chính phủ, trên cơ sở của việc điều chỉnh địa giới hành chính của huyện Từ Liêm cũ, bao gồm 5 xã: Mễ Trì, Mỹ Đình, Trung Văn , Tây Mỗ, Đại Mỗ; 34 052 536,34 ha và các cư dân còn lại toàn bộ xã Xuân Phương; 23 279 137,75 ha và các cư dân còn lại toàn bộ thị trấn Cầu Xem

Dưới đây là những chia sẻ của thư ký Ủy ban Nam huyện Từ Liêm:
Sự khác biệt đến Nam Liêm … ??

– Phục vụ “chỉ huy” một khu vực, “kiến trúc sư trưởng” của thành phố và hiện là Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, đó là lợi thế của đồng chí trên các vị trí mới?

Tôi cũng đang thành thạo trong quy hoạch đô thị của thành phố, không chỉ các tỉnh Từ Liêm. Trong khi đó, bức tranh tổng thể phát triển đô thị nhìn sâu sắc toàn bộ thành phố, bản thân tôi cũng xác định những điểm mạnh và điểm yếu của miền Nam Liêm – một địa bàn thôn, xã hội, nhưng chỉ sau một đêm thành phố, của một đô thành phường. Tại thời điểm Từ Liêm huyện Nam được thành lập và đi vào hoạt động, một số trẻ em khác trong huyện thành phố cũng trỗi dậy mạnh mẽ với những thành tựu ấn tượng.
Mong muốn của tôi là trọng tâm của tập thể lãnh đạo Đảng ủy County, trực tiếp đến phát triển đô thị Từ Liêm Huyện Nam Tử trở thành “thành phố đáng sống” như trong nghề nghiệp quy hoạch kiến trúc đã thường nói. Đây là một tiêu chí rất cao mà làm cho một số đô thị trên thế giới đã đạt được.

– Cụm từ “thành phố đáng sống”, đặc điểm của khái niệm này là gì?
Có nhiều cách hiểu khác nhau, định nghĩa của “thành phố đáng sống” (dễ sống City), nhưng nó luộc xuống “thành phố dễ sống” Đô thị là một an toàn, lành mạnh, thân thiện, sinh hoạt thuận tiện, nhiều tiện nghi và chất lượng sống cao.

Và mong muốn đạt

Đối với cơ bản Từ Liêm huyện Nam sớm trở thành trung tâm mới của thủ đô theo quy hoạch Hà Nội được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt trong năm 2011, một trong những mục tiêu tổng thể của sân khấu để được xác định là Đảng của quận huy động mọi nguồn lực để xây dựng và đô thị phát triển nhanh và bền vững. Đây cũng là mục tiêu đã được nhiều huyện trong thành phố được chọn trong thời gian 2015-2020. Vậy đâu là sự khác biệt, tiềm năng và lợi thế của huyện Nam Từ Liêm?

Với một non trẻ phía Nam huyện Từ Liêm, rõ ràng là điểm khởi đầu hướng tới mục tiêu phát triển nhanh và bền vững là không thuận lợi như một số trung tâm các huyện, đặc biệt là những người được coi là “đầu tàu” kinh tế vốn. Vì vậy cần có một tư duy mới, một cách suy nghĩ mới, tiềm năng khai thác hợp lý, phát huy lợi thế để lựa chọn một hướng đi mới, hiệu quả và phù hợp với tình hình thực tế. Định hướng quy hoạch chung, trong tương lai, huyện Nam Từ Liêm là trung tâm mới của Hà Nội bao gồm các chức năng sau: dịch vụ, thương mại, tài chính, văn hóa, giải trí, du lịch, thể thao cấp quốc gia với gia đình và thành phố, nhà ở.

Do đó, quan trọng nhất ở giai đoạn này là làm thế nào để trở thành huyện “siêu hút” đầu tư, dịch vụ, thương mại, văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí … Trả lời các câu hỏi trên cũng Đảng là giải pháp huyện Nam Từ Liêm cần tập trung chỉ đạo, tổ chức thực hiện trong tương lai gần để nhận ra thiết lập mục tiêu.

Cụ thể, thực hiện, áp dụng linh hoạt các chủ trương, cơ chế, chính sách, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các doanh nghiệp, tổ chức, thành phần kinh tế đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh; nâng cao chất lượng và hiệu quả của việc lập kế hoạch quy hoạch, quản lý; kế hoạch phải đi trước một bước; đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội theo hướng đồng bộ, hiện đại; tập trung công việc giải phóng ưu tiên và tạo ra một bề mặt sạch cho nhà đầu tư; tăng cường quản lý và sử dụng đất đai, bảo vệ môi trường và lựa chọn nhân viên “xứng đáng” để lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành một “chìa khóa” cho sự phát triển và thành công của cả nhiệm kỳ …

Cùng với việc xây dựng môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ, môi trường đầu tư hấp dẫn; không ngừng cải thiện và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân. Đây là yếu tố cơ bản để xây dựng huyện Nam Từ Liêm để trở thành “thành phố dễ sống” – một nấc phát triển cao của “nền văn minh đô thị và hiện đại” – như khát vọng đổi mới của Đảng quận trong nhiệm kỳ 2015-2020.

Việc thực hiện các mục tiêu trên cũng là thước đo chính xác nhất về hiệu quả của sự lãnh đạo, chỉ đạo của các tổ chức cơ sở Đảng ở các cấp và các nhà khai thác trong việc thực hiện của chính quyền các cấp, cũng như lực lượng, trình độ và chất lượng cán bộ, đảng viên của huyện Nam Từ Liêm.

Hoặc với các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh, chúng tôi có nhiều cuộc hội thảo, trao đổi, nguyên tắc, thống nhất cao: “Kinh doanh là phương tiện nhanh nhất của huyện Nam Từ Liêm đưa ra”. BTV xác định đi cùng ngay cả bây giờ cùng với thành phố bây giờ cầu xin hoặc các cơ chế chính sách công nghiệp tháo gỡ và chia sẻ kinh doanh những khó khăn mà họ đang phải gánh chịu.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *